28/11/2023

THÔNG BÁO VỀ NGÀY GIÁO PHẬN

Ngày Giáo Phận năm nay sẽ được cử hành vào Thứ Sáu, 01.12.2023 tại Trung tâm Đức Mẹ Núi Cúi.
Kính mời Quý Cha, Quý Tu sĩ nam nữ, Quý Chủng sinh và cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận hành hương đến với Mẹ Núi Cúi để tham dự Ngày Giáo Phận.
Những ai không đến được, xin hiệp thông trong chương trình truyền hình trực tuyến qua các kênh của Giáo phận, hoặc hiệp thông cầu nguyện cho Giáo phận và cho chương trình Mục vụ của Giáo phận trong Năm Phụng vụ tới, 2023-2024 gặt hái được nhiều hoa trái tốt đẹp.

Chúng con kính gửi:

1.          Chương trình NGÀY GIÁO PHẬN, 01.12.2023 :

-  16g45  :   Nguyện Kinh
-  17g00  :   Dẫn lễ - Rước đoàn đồng tế

-  17g15  :   Thánh lễ
-  Sau Thánh lễ, Đức Cha công bố Chương trình Mục vụ của Giáo phận cho năm Phụng vụ 2023-2024

(Chương trình Ngày Giáo Phận có thay đổi, muộn hơn nửa tiếng so với chương trình đã được in trên các Thẻ đeo).

2.          Sơ đồ giao thông và sơ đồ quảng trường lễ, có vị trí các Giáo Hạt và các bãi xe. Xin các tài xế và mọi người đi theo hướng dẫn.

3.          Xin Quý Cha xứ nhận Thẻ đeo và Logo xe nơi Cha Quản hạt, và giúp tổ chức cho Giáo xứ đi như đã được Cha Quản hạt thông báo. - Xin Quý Bề trên đăng ký và nhận Thẻ đeo nơi Cha xứ hoặc Cha Quản hạt (các cộng đoàn lớn, Nhà Mẹ…).

Xin Quý Cha mang áo lễ trắng – áo lễ chung Giáo phận.

Vp. TGM chúng con xin kính báo và kính chuyển.

Lm. Fx. Đỗ Đức Lực