08/10/2024

Đức Ông Vinhsơn,

Quý Cha Quản hạt, Quý Cha, Quý Bề trên,

Quý Tu sĩ nam nữ, Quý Chủng sinh và Cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận,

Ngày 24.08.2024, Cha Tổng Đại diện Đaminh Nguyễn Tuấn Anh đã được Đức Thánh Cha Phanxicô bổ nhiệm làm Giám mục Phụ tá Giáo phận Xuân Lộc. Văn phòng Tòa Giám mục xin kính báo chương trình các nghi lễ như sau:

Nghi thức Tuyên xưng Đức Tin sẽ được cử hành lúc 17g00 ngày 08.10.2024 tại Nhà nguyện Toà Giám mục.

Thánh lễ Truyền chức Giám mục sẽ được cử hành lúc 7g30 ngày 09.10.2024 tại Toà Giám mục Xuân LộcChương trình:

-  06g00 :  Đón tiếp - Ổn định

-  07g00 :  Tập hát – Nguyện kinh – Dẫn lễ

-  07g30 :  Thánh lễ Truyền chức Giám mục

-  Xin Quý Cha mang Áo lễ chung Giáo phận – áo trắng. Kính mời Quý Cha, Quý Tu sĩ nam nữ, Quý Chủng sinh tham dự.

-  Thánh lễ được truyền trực tiếp qua các kênh truyền thông của Giáo phận. Xin cộng đoàn Giáo phận, nhất là những vị cao niên và đau bệnh, cùng hiệp thông cầu nguyện cho Đức Tân Giám mục và cho Giáo phận.

-  Để thuận tiện cho công tác tổ chức, chúng con sẽ gửi Logo xe đến Cha Quản hạt như các dịp lễ Giáo phận tại Núi Cúi; xin Cha Quản hạt giúp chuyển đến các Giáo xứ. - Các vị phụ trách và các anh chị em đại diện các Giáo xứ, Giáo hạt, tham dự Thánh lễ, xin nhớ bãi đậu xe và logo xe đơn vị mình, ví dụ: xe Phương Lâm – 09. Các xe sẽ trả và đón khách tại các bãi đậu xe. - Các tài xế xin xem sơ đồ các bãi xe để biết xe mình có thể đến bãi xe nào, và xin theo sự hướng dẫn của Ban Tổ chức.

Lưu ý:  Văn phòng Tòa án Hôn nhân Giáo phận sẽ nghỉ việc trong ngày Lễ Truyền chức Giám mục, 09.10.2024. Xin Quý Cha không giới thiệu anh chị em giáo dân đến ngày này.

*  Chúng con xin gửi kèm Sơ đồ các bãi đậu xe và Sơ đồ khu vực lễ.

Vp. TGM xin kính báo.

Lm. Fx. Đỗ Đức Lực