23/07/2023
THƯ MỜI ĐẠI LỄ CHÂN PHƯỚC ANRÊ PHÚ YÊN
BỔN MẠNG GIÁO LÝ VIÊN - HUYNH TRƯỞNG
     Kính thưa: Quý Cha Quản hạt, Quý Cha Đặc trách Huấn Giáo - Thiếu Nhi, Quý Cha, Quý Thầy, Quý Sơ và các Anh Chị Em Giáo lý viên - Huynh trưởng
     Chúa Nhật 30/07/2023 tới đây là ngày lễ Chân phước Anrê Phú Yên, bổn mạng của Giáo lý viên – Huynh trưởng toàn giáo phận. Đây cũng là Đại hội truyền thống hằng năm của tất cả các anh chị em GLV - HT.
Trong dịp này, Đức Cha mong muốn được gặp gỡ tất cả các anh chị em Giáo lý viên – Huynh trưởng của giáo phận. Ngài cũng sẽ cấp Bằng Đuốc Hồng cho các học viên đã hoàn tất chương trình huấn luyện. Chúng con kính xin quý Cha kêu gọi và tạo điều kiện cho tất cả các anh chị em Giáo lý viên – Huynh trưởng, Dự trưởng tại các giáo xứ đến tham dự ngày Đại Hội này.

* Địa điểm: Nhà thờ Giáo xứ Thái Hòa, hạt Hòa Thanh
* Thời gian Đại hội: Từ 7g00 đến 16g00, Chúa nhật, ngày 30 tháng 07 năm 2023

Chúng con trân trọng kính mời Quý Cha Quản Hạt, Quý Cha đặc trách, Quý Cha đến giúp ban Bí tích Giải tội cho các em và đồng tế với Đức Cha, cầu nguyện cho công cuộc Huấn Giáo và cho chúng con.
Kính mời Quý thầy, Quý Sơ đến hiệp dâng Thánh lễ để cầu nguyện cho chúng con. Chúng con chân thành cảm ơn và ước mong được đón tiếp.
Linh mục Trưởng Ban
Giuse Đỗ Đức Trí

CHƯƠNG TRÌNH
• 7g00: Đón tiếp
• 8g15: Đón cha TĐD
• 8g30: Khai mạc
• 9g15: Chuyên đề
• 10g45: Thánh Lễ - Đức cha chủ sự
• 12g30: Ăn trưa
• 14g30: Cung nghinh Thánh Thể
• 15g00: Chầu tạ ơn và trao Bằng ĐH
• 16g00: Nghi thức lên đường – Kết thúc
Đóng góp: 50.000 vnđ/người
Lưu ý: Để chu đáo trong việc tổ chức, xin vui lòng đăng ký qua BTS giáo hạt hoặc Google Form : https://docs.google.com/.../1FAIpQLSfb8IIgn9KZ9b.../viewform
Các giáo xứ ở xa nên đi xe chung.