21/03/2024

Gx. Xuân Đức Mừng Lễ Quan Thầy và Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập

Chiều ngày 19.03.2024 - tại Nhà thờ Xuân Đức - Hạt An Bình, Đức ông Vinh Sơn Đặng Văn Tú đã đến thăm và chủ sự thánh lễ Mừng Kính Thánh Giuse cùng với cha Chánh xứ Giuse Ngô Hùng Tráng và cộng đoàn giáo xứ. Đồng tế với Đức ông có Cha Gioan Trần Xuân Hùng Quản hạt An Bình, Cha tiền nhiệm Phêrô Phạm Hưng Thịnh, Quý cha liên hệ với Giáo xứ.

Hiệp thông trong thánh lễ có sự hiện diện của quý Tu sĩ, quý khách mời và bà con giáo dân trong và ngoài Giáo xứ.

Trong thánh lễ này, Giáo xứ Xuân Đức mừng Bổn Mạng Giáo xứ, Bổn Mạng Cha Chánh xứ và mừng kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển Giáo xứ. Một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn để cùng với nhau hoà lời tạ ơn Chúa. Dưới sự bảo trợ của Thánh Cả Giuse, quý Cha quản nhiệm cùng với sự chung tay xây dựng của đoàn Dân Chúa, Giáo xứ đã có nhiều khởi sắc cả về đời sống đạo và cơ sở vật chất.

Xin Thánh cả Giuse luôn cầu bầu cùng Chúa cho mọi thành phần trong giáo xứ luôn biết noi gương sống phục vụ âm thầm và dấn thân sống trọn vẹn thánh ý Chúa.

Tin, ảnh: BTT Hạt An Bình