10/02/2017
 NGÀY QUỐC TẾ BỆNH NHÂN TẠI GIÁO XỨ LỘ ĐỨC

Kính thưa Quý Cha Quản hạt, Quý Cha, Quý Bề trên, Quý Tu sĩ nam nữ và Cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận,
Năm 1992, Thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II đã thiết lập Ngày Quốc tế bệnh nhân vào ngày lễ Đức Mẹ Lộ Đức, 11 tháng 2. Ngày Quốc tế bệnh nhân năm nay, Đức Cha Giáo phận mời gọi các bệnh nhân trong Giáo phận, tại các gia đình cũng như các Trung tâm chăm sóc của Giáo phận đến giáo xứ Lộ Đức vào lúc 16g00 thứ Bảy, 11.02.2017, để ngài gặp gỡ, thăm hỏi, dâng Thánh lễ cầu nguyện và chúc lành các bệnh nhân.
Ban BAXH - Caritas Giáo phận và Giáo xứ Lộ Đức sẽ tổ chức ngày gặp gỡ này và đang gửi Thư báo và chương trình đến Quý Cha, Quý Bề trên. Văn phòng TGM chúng con xin kính báo và xin Quý Cha, Quý Bề trên, các gia đình, giúp đưa các bệnh nhân đến (những bệnh nhân có thể tham dự với thời gian kéo dài được).
Chương trình:
16g00 : đón tiếp
16g30 : Đức Cha đến, gặp gỡ, nói chuyện
17g15 : Thánh lễ - Nghi thức chúc lành
             Liên hoan + Đức Cha tặng quà cho các bệnh nhân và người phục vụ tại các Trung tâm.
Vp. TGM xin kính báo.
Lm. Fx. Đỗ Đức Lực