24/10/2018
1638
Lúc 8g00’ sáng Chúa Nhật ngày 21/10/2018, đại diện giới Hiền mẫu của Giáo Hạt Phú Thịnh cùng với Cha Giuse Dương Quang Bình (Phó xứ Trà Cổ) đã đến thăm Quý Cha tại nhà Hưu dưỡng của giáo phận Xuân Lộc(thuộc địa bàn giáo xứ Gia Viên).

Phái đoàn gồm 20 thành viên, đại diện cho Hiền mẫu các Giáo xứ trong giáo hạt Phú Thịnh. Trong những năm qua, việc thăm viếng Quý Cha nhà hưu dưỡng là hoạt động được Giáo phận cổ võ và khích lệ nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Riêng đối với giới Hiền mẫu Giáo phận, đây là hoạt động luân phiên của giới hiền mẫu 12 Giáo hạt trong giáo phận Xuân Lộc.

Đại diện cho Quý Cha nhà hưu dưỡng đón tiếp phái đoàn, cha Giuse Hoàng Đình Cung chia sẻ: “Quý Cha rất vui mừng vì được cả Giáo phận luôn nhớ, cầu nguyện và nâng đỡ”. Cha đại diện cũng chia sẻ về những khó khăn trong đời sống của các linh mục hưu dưỡng. Nhưng nhờ niềm vui khi được anh chị em giáo dân đến thăm, nhất là nhờ có nhiều thời gian cầu nguyện và dâng hy sinh cho Chúa, quý Cha vượt qua được những khó khăn, tiếp tục nỗ lực sống trọn vẹn ý nghĩa đời dâng hiến và phục vụ.

Ước mong rằng quý ông bà anh chị em luôn nhớ đến Quý cha trong lời cầu nguyện và giúp đỡ các ngài về cả tinh thần và vật chất, nhờ đó tạo nên sự gắn kết bền chặt giữa đoàn chiên với các mục tử trong tình yêu của Chúa Kitô – Mục Tử Tối cao Duy nhất.
Tin và bài: TT. Gx. Trả Cổ


 

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...