02/01/2019
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, trong nhàSáng ngày 21/12/2018, trong tinh thần chuẩn bị mừng lễ Giáng Sinh và việc thực hiện chương trình đối thoại liên tôn, Cha Quản hạt An Bình và Cha Phụ Tá giáo xứ Hưng Lộc đã đại diện cho quí Cha hạt An Bình đến Chùa Hưng Lâm thuộc xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất để gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà cho các Tăng, Ni và phật tử.

Trong cuộc gặp gỡ đón tiếp có Ông Đặng Ngọc Gioan, Trưởng tác viên tin mừng Hạt An Bình. Đại Đức Thích Pháp Đăng, Trụ trì Chùa Huệ Viễn, ấp Hưng Thạnh, xã Hưng Lộc, Trưởng ban trị sự GHPG Huyện Thống Nhất. Đại Đức Thích Minh Phát, trụ trì Chùa Phổ Duyên, ấp Hưng Thạnh, xã Hưng Lộc, Phó ban trị sự GHPG Huyện Thống Nhất. Đại Đức Thích Tâm Danh, trụ trì Chùa Hoàng Pháp, ấp Hưng Hiệp xã Hưng Lộc. Ban cai quản Thánh Thất Cao Đài. Ni Sư Thích Nữ Trung Thuận, trụ trì Chùa Hưng Lâm, xã Hưng Lộc. Cùng với 20 Tăng Ni Phật Tử của nhà Chùa.

Trong cuộc gặp gỡ này, các Đại Đức và Ni Sư thay mặt các Phật Tử, chúc các Linh Mục cùng toàn thể giáo dân hưởng mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới ngập tràn yêu thương và hạnh phúc.

Cha Quản Hạt cũng đại diện cho các Linh Mục cùng toàn thể giáo dân trong giáo hạt cầu chúc Quí Đại Đức, Ni Sư cùng tất cả Phật Tử, cùng vui chung trong ngày Giáng Sinh, và một năm mới đoàn kết yêu thương, hạnh phúc bình an.

Trong dịp này, Cha Quả hạt cũng tổ chức bữa cơm chay thân mật khoản đãi các Đại Đức, Ni sư và đại diện các Phật tử. Ngài cũng tặng mỗi Chùa 2 quyển sách nói về Đức Mẹ Lộ Đức, và sách các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
Buổi gặp gỡ kết thúc vào lúc 13h00 trong tình đoàn kết thân mật an lành hạnh phúc.
Tin, Ảnh : Ban TT hạt An Bình
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn, trong nhà và món ăn
Trong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang cười, ngoài trời