25/09/2020
Sáng ngày 22.09.2020 Giáo xứ Thánh Linh hân hoan đón chào Tân Chánh xứ Mattheu Lê Lực(Cha nguyên là Phó xứ Ninh Phát).
Vào lúc 07h45 đoàn xe đón tiếp Cha Tân chánh xứ về đến Giáo xứ Thánh Linh trong niềm hân hoan vui mừng của bà con giáo dân. Niềm vui được nối tiếp khi hôm nay Giáo xứ được đón tiếp Cha Quản hạt cùng Quý Cha, Quý khách từ nhiều nơi đến hiệp dâng lời cầu nguyện cho Cha Tân chánh xứ và Giáo xứ Thánh Linh.
Nghi thức đón nhận Giáo xứ của Cha Mattheu được cử hành lúc 09h do Cha Gioan Quản hạt Long Thành thay mặt Đức Giám mục chủ sự.
Xin chúc mừng Cha Mattheu đến với Giáo hạt Long Thành và đặc biệt đến với đoàn dân Giáo xứ Thánh Linh.
Xin cộng đoàn hiệp lời cầu nguyện cho Giáo xứ Thánh Linh và cho Cha Tân Chánh xứ Mattheu trong sứ vụ mới. Ước mong nhờ sự dẫn dắt của Cha Tân Chánh xứ mà Giáo xứ ngày càng được phát triển  và trở thành một Gia Đình của Thiên Chúa.

Ban MVTT Hạt Long Thành