09/10/2019
Sáng ngày 8/10/2019, Cộng đoàn Giáo xứ Cây Gáo – Hạt Gia Kiệm hân hoan chào đón Cha Đaminh Đỗ Thanh Chương, nguyên chánh xứ Ngọc Thanh – Hạt Túc Trưng. Hiện diện trong ngày trọng đại của Giáo xứ có Cha Phêrô Phạm Duy Liễm - Quản hạt Gia Kiệm, Cha Quản hạt Túc Trưng, Quí Cha hạt Gia Kiệm và Túc Trưng, Quí Cha cùng lớp và quí Cha; cùng Quí tu sĩ nam nữ và bà con giáo dân các giáo xứ liên hệ, gia đình linh tông huyết tộc của Cha Tân chánh xứ.

Trong bầu không khí vui mừng rộn ràng, những hồi trống của giáo xứ Cây Gáo vang lên chào đón Cha Tân Chánh xứ tiến vào Thánh đường. Sau Khi viếng Chúa. Ngài tiến về nhà xứ để ra mắt và chào thăm mọi người . Sau ít phút tiếp đón tại Nhà xứ , cộng đoàn bước vào nghi thức nhận chức Chánh xứ.

Cha Phêrô, Quản hạt Gia Kiệm thay mặt cho Đức Giám mục Giáo phận chủ sự Nghi thức Nhậm Chức. Kết thức các nghi thức là việc ký biên bản nhận chức Chánh xứ. Sau đó cộng đoàn bước vào giờ Chầu Thánh Thể do chính Cha Tân chánh xứ chủ sự.

Kết thúc Giờ Chầu Thánh Thể, cộng đoàn giáo xứ Cây Gáo cùng với Quí Cha, Quí khách và mọi người chung chia niềm vui với Cha Tân Chánh xứ trong bữa cơm trưa tại hội trường giáo xứ.

Xin chúc mừng cộng đoàn giáo xứ Cây Gáo, chúc mừng Cha Đaminh trong sứ vụ mới. Nguyện xin Chúa tuôn đổ muôn ơn lành trên đoàn dân giáo xứ Cây Gáo và ban cho Cha Tân Chánh xứ nhiều sức khỏe và khôn ngoan để dẫn dắt đoàn dân Chúa.

Tin, ảnh: Thế Tài - MVTT Gia Kiệm