07/03/2018
3103
"Bởi đâu tôi được Mẹ Thiên Chúa tôi đến viếng thăm?"
(Lc 1,43)
Hôm nay, ngày 06-03-2018 như một ngày trọng đại và hồng phúc đối với từng con chiên trong giáo xứ trung Nghĩa được vinh dự hân hoan chào đón Đức Mẹ Fatima Thánh Du về với giáo xứ.
Vào lúc 20h00 từng đoàn xe lăn banh có mặt tại đài Đức Mẹ La Vang giáo xứ Đại Lộ để cùng với cha chủ tế Giuse chánh xứ Đại Lộ ban phép lành sau thánh lễ tạ ơn và chuyển giao cho Cha Đaminh chánh xứ Trung Nghĩa.
Khi đoàn rước về tới giáo xứ, rất đông giáo dân đã xếp hàng dọc theo khuôn viên nhà thờ để chào đón Mẹ,từ các em thiếu nhi nhỏ tuổi nhất,đến các bạn giới trẻ,giới hiền mẫu,gia trưởng,cao niên đặc biệt là các cụ già ốm đau cũng chờ sẵn để đón Mẹ Fatima Thánh Du ở trong nhà thờ.
Với tâm tình tạ ơn,cộng đoàn dân xứ cùng hướng tới thánh lễ tạ ơn tạị tiền sảnh nhà thờ với tâm tình sốt mến và sốt sáng. Thánh lễ tạ ơn đồng tế với sự hiện diện của Cha chánh xứ Đaminh chủ Tế và Cha Phanxico dòng Đaminh.
Sau thánh lễ từng con chiên dâng lên Mẹ những đóa hoa tươi thắm và xin Mẹ Fatima ban muôn ơn hồng phúc,che chở hướng dẫn gia đình và mỗi người chúng con và cho giáo xứ chúng con.


BTT Trung Nghĩa

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...