08/05/2017
1231

CHÚA NHẬT 5 PHỤC SINH

(14.5.2017)

Anh chị em thân mến,

Đức Kitô là Đường dẫn nhân loại đi trong Sự Thật để đưa đến Sự Sống đời đời. Chỉ trong Người, cuộc đời chúng ta mới tìm gặp được ý nghĩa và hạnh phúc đích thực. Chúng ta cảm tạ Chúa và dâng lời nguyện xin:

1. “Còn chúng tôi, thì sẽ chuyên lo cầu nguyện và phục vụ lời Chúa”. Xin cho các nhà truyền giáo trong Hội Thánh/ được ơn Chúa nâng đỡ và nhiều người cộng tác, để dấn mình hoàn toàn cho sứ mạng đem Lời Chúa đến với mọi người.

2. Hôm nay là ngày tôn vinh các người mẹ. Xin cho những người mẹ quảng đại hy sinh vì con cái và gia đình, để họ có thể giáo dục con cái nên những Kitô hữu đạo đức/ và xây dựng một gia đình hạnh phúc.

3. Hiệp cùng Đức Thánh Cha, xin cho các Kitô hữu Phi Châu trở nên những người kiến tạo sự hòa giải, công lý và hòa bình, theo gương Đức Kitô là Đấng giàu lòng thương xót.

4. Chúa nói: “Thầy là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống”. Xin cho cộng đoàn chúng ta cảm nhận được hạnh phúc khi bước theo Chúa Giêsu, để nhiều người thấy được giá trị cao cả của đức tin, qua cuộc sống đầy niềm vui phục vụ của chúng ta.

Lạy Chúa, xin cho chúng con hân hoan bước theo Đức Kitô, Đấng là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống. Xin cũng giúp chúng con luôn trung thành với Con Chúa và không ngừng giới thiệu Người cho anh chị em. Người hằng sống và hiển trị muôn đời.


Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...