11/12/2017
1538

CHÚA NHẬT III MÙA VỌNG
(17.12.2017)

Anh chị em thân mến,
Hội Thánh mời gọi tất cả con cái mình “Hãy vui lên!” vì Đấng Cứu Độ đã đến gần. Chúng ta hãy khẩn xin cho niềm vui cứu độ của Chúa thực sự tràn ngập lòng trí chúng ta:
  1. Gioan không phải là sự sáng, nhưng ông chỉ làm chứng về sự sáng”. Xin cho mọi thành phần trong Hội Thánh Việt Nam/ trung thành bước theo Đức Kitô, can đảm làm chứng cho Tin Mừng giữa lòng dân tộc, dù gặp chống đối, khổ đau.  
  2. Hãy tránh xa sự dữ dưới mọi hình thức”. Xin cho các bạn trẻ ý thức mạnh mẽ về giá trị cuộc sống, để không ngừng rèn luyện kỹ năng sống tốt đẹp, hầu thăng tiến bản thân và mưu ích cho tha nhân.
  3. Thánh Gioan nói: “Tôi là tiếng kêu trong hoang địa”. Xin cho các nhà truyền giáo biết đón nhận những thử thách, khổ đau với đức tin sống động và niềm trông cậy vững vàng, để Tin Mừng của Chúa có thể đến với nhiều người.
  4. Tôi hớn hở vui mừng trong Chúa”. Xin cho tất cả chúng ta hân hoan sống đời Kitô hữu đạo đức/ và nhiệt thành làm việc thiện, vì nhận ra Chúa hằng yêu thương và ở với chúng ta.
Lạy Chúa là Cha giàu lòng thương xót, xin cho chúng con cảm nếm niềm vui vì được Chúa yêu thương tạo dựng và cứu chuộc, để cuộc sống hân hoan của chúng con có sức thuyết phục nhiều người đón nhận chân lý đức tin. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. 

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...