16/10/2017
2627
CHÚA NHẬT 29 THƯỜNG NIÊN
KHÁNH NHẬT TRUYỀN GIÁO
(22.10.2017)
Anh chị em thân mến,
Đón nhận hồng ân cứu độ của Chúa, chúng ta cũng được mời gọi để loan báo Tin Mừng cho mọi người. Hiệp cùng Hội Thánh trong ngày cầu nguyện cho công cuộc truyền giáo, chúng ta dâng lời nguyện xin:

1. “Tôi từng biết anh em được Chúa tuyển chọn”. Xin cho các nhà truyền giáo trong Hội Thánh luôn cảm nhận được sự đồng hành của Chúa, để mạnh dạn loan báo Tin Mừng/ dù gặp phải những hiểm nguy và thử thách.
2. Chúa phán: “Ta là Chúa, và chẳng còn Chúa nào khác”. Xin cho các linh mục đang coi sóc mục vụ giáo xứ/ biết mặc lấy tâm tình của Chúa Giêsu, thao thức loan báo Tin Mừng cho những người chưa nhận biết Chúa/ đang sống trong phạm vi giáo xứ mình.
3. “Hãy tường thuật vinh quang Chúa giữa chư dân”. Xin cho ngày càng có nhiều Kitô hữu được Chúa Thánh Thần thúc bách, để có được niềm khao khát và nhiệt tâm loan báo Tin Mừng theo bậc sống của mình.
4. “Tôi hằng nhớ đến đức tin, đức cậy và đức mến của anh em”. Xin cho mọi người trong giáo xứ chúng ta biết quý trọng hồng ân đức tin, tích cực sống đạo và thực thi bác ái, để giới thiệu Chúa cho nhiều người.
Lạy Chúa, Chúa đã sai Con Chúa đến trần gian để trao ban ơn cứu độ và mời gọi chúng con tiếp tục sứ mạng của Người. Xin làm cho chúng con bừng cháy niềm hăng say loan báo Tin Mừng trong mọi môi trường sống. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...