16/07/2019

Giáo xứ Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Web: https://hgtnxl.org ; Tell: 0251 3984660; Cell phone 079 2613533

Email: vphuangiaoxuanloc@gmail.com; hgtn.xuanloc@gmail.com

-------------------------------------Xœ------------------------------------------

THƯ MỜI ĐẠI LỄ CHÂN PHƯỚC ANRÊ PHÚ YÊN
         BỔN MẠNG GIÁO LÝ VIÊN - HUYNH TRƯỞNG

Kính thưa: Quý Cha Quản hạt,
                   Quý cha Đặc trách Huấn Giáo - Thiếu Nhi, Quý cha
                   Quý thầy, quý sơ và các anh chị em Giáo lý Viên - Huynh trường
Chúa Nhật 28/07/2019 tới đây là ngày lễ Chân phước Anrê Phú Yên, bổn mạng của Giáo Lý Viên – Huynh trưởng toàn giáo phận. Đây cũng là Đại hội truyền thống hằng năm của tất cả các anh chị em GLV - HT.
Trong dịp này Đức Cha mong muốn được gặp gỡ tất cả các anh chị em Giáo Lý Viên – Huynh trường của giáo phận. Ngài cũng sẽ cấp Bằng Đuốc Hồng cho các học viên đã hoàn tất chương trình huấn luyện.
Để đáp lại sự mong muốn của Đức cha, chúng con kính xin quý cha kêu gọi và tạo điều kiện cho tất cả các anh chị em Giáo lý viên – Huynh Trưởng, Dự Trưởng tại các giáo xứ đến tham dự ngày Đại Hội này.
Địa điểm: Nhà thờ Giáo xứ Thái Hòa, hạt Hòa Thanh
Thời gian Đại hội : Từ 7g00 đến 16g00 ngày Chúa nhật 28/07/2019
Chúng con trân trọng kính mời Quý Cha Quản Hạt, Quý Cha đặc trách, Quý Cha đến sớm giúp ban Bí tích Giải tội cho các em và đồng tế với Đức Cha, cầu nguyện cho công cuộc Huấn Giáo và cho chúng con.
Quý thầy, Quý Sơ đến hiệp dâng Thánh lễ để cầu nguyện cho chúng con.
Chúng con chân thành cảm ơn và ước mong được đón tiếp.
                                                                                                                      Linh mục Trưởng Ban
                                                                                                                          Giuse Đỗ Đức Trí
     CHƯƠNG TRÌNH
  • 7g00: Đón tiếp