20/05/2023
KHAI MẠC HOREB 20 TẠI GIÁO XỨ QUANG LÂM
“Đưa tay đây nào - Mình vào sa mạc cùng nhau bạn nhé”
Sáng nay 20.05.2023 - hơn 220 anh chị GLV - HT thuộc giáo hạt Túc Trưng, Phương Lâm, và một số giáo hạt khác đã cùng nhau vượt qua thử thách nhập Sa mạc để bước nào nội vi sa mạc trường thuộc giáo xứ Quang Lâm.
Giờ khai mạc, Ban Điều Hành cùng SMS hân hạnh chào đón sự hiện diện của Cha Sa mạc trưởng:
- Phaxico Xavie Nguyễn Thanh Sơn - Phó Ban Huấn Giáo - Đặc Trách Huấn Giáo Hạt Phương Lâm - chánh xứ Quang Lâm
- Cha Giuse Phan Thế Khanh - Đặc Trách Huấn Giáo Hạt Túc Trưng
- Cha Toma Toán Lê Đức Minh Trí - Phó Xứ Quang Lâm.
Tại đây, Cha Sa mạc trưởng đã có đôi lời chia sẻ về ý nghĩa của “ SA MẠC 🏜️” . Đây sẽ là môi trường gian khó mời gọi anh chị cố gắng học hỏi, rèn luyện kỹ năng để có thể thích nghi được, qua đó anh chị sẽ trang bị cho mình những hành trang về kiến thức và tinh thần phục vụ.
Sau đó SMS cùng Cha Phanxico cung nghinh Thánh Thể Chúa đến Lều Thánh Thể, các anh chị đã có ít phút thinh lặng chào đón Anh Cả Giesu đến và ở lại cùng anh chị trong suốt 2 ngày Sa Mạc.
Ước mong những lời cầu nguyện, những hy sinh mà anh chị mang đến sẽ được Chúa tuôn đổ muôn ngàn hồng ân, tiếp thêm sức mạnh để anh chị chinh phục mọi khó khăn và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích.
__________________