03/06/2019
Vào Lúc 14giờ 30, ngày 03 tháng 06 năm 2019, tại Tòa Giám mục Xuân Lộc, các Linh mục trong Giáo phận Xuân Lộc đã qui tụ về đông đủ tham dự tuần tĩnh tâm năm. Đây là những ngày hồng phúc, các Linh mục trở về ngôi "nhà tổ" để kín múc ơn Chúa sau những ngày ra đi loan báo Tin Mừng trên các nẻo đường trong Giáo phận. Trong giờ khai mạc tuần Tĩnh Tâm, Đức Cha Chánh Giuse mời gọi Quí Cha hãy đặt mình trước sự hiện diện của Chúa, trong thinh lặng nội tâm để soi xét lại đời sống và sứ vụ của người linh mục. Ngài mời gọi các Cha hãy tận dụng tối đa thời gian này để gặp gỡ Chúa và sống thân tình với Chúa.

Tuần tĩnh tâm này do Cha Giuse Phạm Thanh Liêm, Nguyên Giám Tỉnh Dòng Tên phụ trách giảng thuyết cho Quí Cha. Tuần tĩnh tâm sẽ kết thúc vào trưa ngày thứ Sáu, ngày 07 thàng 06 năm 2019. Xin mọi người cầu nguyện cho các Linh mục trong tuần tĩnh tâm này gặt hái được nhiều hoa trái thiêng liêng, để các Linh mục của Chúa tiếp tục trở về phục vụ cho đoàn chiên Chúa một cách hiệu quả tốt đẹp.
Tin, Ảnh : Ban TT Giáo phận
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà