08/03/2019
THÁNH LỄ MỪNG KÍNH THÁNH GIOAN THIÊN CHÚA
QUAN THÀY BAN BAXH – CARITAS GIÁO PHẬN XUÂN LỘC

VÀ CẦU NGUYỆN CHO TOÀN THỂ BỆNH NHÂN TRONG GIÁO PHẬN

1. Thời gian và địa điểm:
8h30 sáng thứ bảy, ngày 09/03/2019 tại nhà thờ giáo xứ Lai Ổn, hạt Hòa Thanh
Ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
  1. 8h30 - 9h15: Đón tiếp
  • Anh chị em hội đoàn Caritas giáo phận Xuân Lộc.
  • Anh chị em bệnh nhân của các giáo xứ trong toàn giáo phận
  1. 9h15 – 9h45: Đón tiếp
  • Quý Cha quản hạt, quý Cha xứ, quý Cha Đặc Trách Ban BAXH – Caritas của 12 giáo hạt trong giáo phận.
  • Quý Tu sĩ nam nữ các dòng tu trong giáo phận.
  • Quý vị Ban Hành Giáo và Ban BAXH các giáo xứ trong toàn giáo phận.
  1. 09h45: chào kính Đức Cha Chánh giáo phận: (9h00 Giáo xứ Lai Ổn chúng con có đoàn xe đón Đức Cha tại cổng nhà thờ giáo xứ Ngọc Đồng)
  • Đức Cha Chánh giáo phận gặp gỡ anh chị em Ban Hành Giáo, Ban BAXH, Hội đoàn Caritas từng giáo hạt tại vị trí nhà vòm của từng giáo hạt trong khuôn viên nhà thờ giáo xứ Lai Ổn.
  1. 10h15: Đức Cha Chánh giáo phận gặp gỡ, chia sẻ - an ủi các bệnh nhân toàn giáo phận trong nhà thờ giáo xứ Lai Ổn.
  2. 10h45: Đức Cha Chánh, quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ và tất cả anh chị em về dự đại lễ nghỉ giải lao.
  3. 11h00: Thánh lễ mừng kính Thánh Gioan Thiên Chúa, quan thày Ban BAXH – Caritas giáo phận. Cầu nguyện cho tất cả các bệnh nhân trong toàn giáo phận.
  4. Sau phần kết lễ, Đức Cha Chánh giáo phận chúc lành cho tất cả các bệnh nhân và phó dâng các bệnh nhân cho Đức Trinh Nữ Maria. Đức Cha tặng quà cho các bệnh nhân.
  5. 12h00: Tiệc mừng lễ quan thày và ngày quốc tế bệnh nhân:
  • Kính mời Đức Cha Chánh, quý Cha quản hạt, quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ dùng cơm trưa tại phòng khách giáo xứ Lai Ổn.
  • Kính mời quý vị Ban Hành Giáo, Ban BAXH – Caritas các giáo xứ. Anh chị em bệnh nhân và hội đoàn Caritas dùng cơm tại nhà vòm của từng giáo hạt.
  1. 13h00: Bế mạc.