20/07/2022

Kính thưa   Quý Cha Quản hạt, Quý Cha, Quý Bề trên, Quý Phó tế,

Quý Tu sĩ nam nữ, Quý Chủng sinh và Cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận,

Thượng Hội đồng Giám mục Thế giới lần thứ XVI sẽ diễn ra tại Roma vào năm 2023 với chủ đề HIỆP HÀNH : HIỆP THÔNG – THAM GIA – SỨ VỤ.

Đức Thánh Cha Phanxicô đã khai mạc giai đoạn I cấp Giáo phận của Thượng HĐGM ngày 10.10.2021. Các Giáo phận tại Việt Nam cũng đã khai mạc giai đoạn I tiến trình Hiệp Hành này vào Chúa nhật I Mùa Vọng, 28.11.2021, và nay Giáo phận đang chuẩn bị kết thúc với Hội nghị Tiền-Thượng Hội đồng vào Chúa nhật 24.07.2022.

Đức Cha Giáo phận xin các Giáo xứ và Cộng đoàn tu cùng thực hiện tuần Tam nhật cầu nguyện cho Hội nghị để những nỗ lực của cả Giáo phận trong thời gian qua tiếp tục trổ sinh nhiều hoa trái tốt đẹp.

**  Xin Quý Cha được cử tham dự Hội nghị mang áo lễ trắng chung của Giáo phận.

Tải về Hướng dẫn Cầu Nguyện Tam Nhật

Vp. TGM xin kính báo và kính chuyển.

Lm. Fx. Đỗ Đức Lực