24/12/2017
Tối 23-12-2017.đoàn xe kiệu Chúa Hài Đồng của các giáo xứ trong giáo hạt Xuân Lộc cụm A tập trung về Toà giám mục Xuân Lộc theo sự chỉ dẫn của cha Quản hạt Đaminh Ngô Công Sứ. Đoàn xe rảo quanh TGM Xuân Lộc và đến trước tiền sảnh để được Đức cha Giáo Phận làm phép các tượng ảnh Chúa Hài Đồng. Cha Quản hạt Xuân Lộc đại diện cho tất cả mọi thành phần dân Chúa trong Giáo hạt dâng lời chúc mừng Giáng Sinh đến quý Đức cha Giáo Phận. Sau đó Đoàn xe nhận lệnh xuất phát đến thăm các giáo xứ. Đoàn xe kiệu chúa Hài đồng diễu hành trên các đường phố nội ô của thị xã Long Khánh và các xứ ngoại biên tạo nên một bầu khí tưng bừng, đem niềm vui Giáng sinh đến với mọi người. Dưới đây là những hình ảnh Ban MVTT Xuân Lộc ghi nhận được:
Đoàn xe Kiệu Chúa Hài Đồng đến thăm và tặng quà Giáo xứ Bảo Vinh
Đoàn xe Kiệu Chúa Hài Đồng đến thăm và tặng quà Giáo xứ Tân Xuân