06/03/2018
1952
Tuần Đại Phúc là đem Ơn Đại Phúc của chính Chúa Giêsu – Quà tặng của Thiên Chúa Cha trao cho mỗi tâm hồn, mỗi gia đình, đặc biệt cho những người con trong Giáo xứ Thạch An; bởi lẻ Giáo xứ Thạch An đang sống Tuần Đại Phúc.
Cha chánh xứ Vinh Sơn Dương Văn Đức và cha phó Giuse Vũ Anh Dũng đã mời quý cha thừa sai Dòng Chúa Cứu Thế về làm Tuần Đại Phúc cho Giáo xứ. Quý cha đã thao thức cùng với những trăn trở mong sao con chiên trong xứ đạo của mình được triển nở hơn trong ơn thánh và sống đời đức tin mạnh mẽ. Nhận lời mời, Đoàn Thừa Sai gồm 11 Linh mục đã đến với Giáo xứ và thánh lễ khai mạc Tuần Đại Phúc bắt đầu vào 18g00, ngày 03.03 và bế mạc ngày 09.03.2018. 
Trước khi bước vào thánh lễ khai mạc Tuần Đại Phúc, Cha Vinh Sơn đã trao Thánh Giá Đại Phúc cho quý cha thừa sai Dòng Chúa Cứu Thế ngay cuối tiền đường nhà thờ. Sau đó, đoàn rước long trọng tiến vào nhà thờ theo sau Thánh Giá Đại Phúc. Đồng thời cha Vinh Sơn cũng trao dây Stola cho quý cha thừa sai trên cung thánh, điều này nói lên ý nghĩa quyền mục vụ trong Tuần Đại Phúc. Sau đó, Ngài giới thiệu đoàn thừa sai cho cộng đoàn dân Chúa.
Thánh lễ khai mạc Tuần Đại Phúc diễn ra trong bầu khí thánh thiêng. Cha Bề Trên Đại Phúc G.B Hoàng Xô Băng chủ tế thánh lễ và mời gọi cộng đoàn tích cực tham gia Tuần Đại Phúc và mở lòng ra để đón nhận chính Chúa Giêsu là Nguồn Ơn Đại Phúc. Qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria – Mẹ Hằng Cứu Giúp – Bổn Mạng của Tuần Đại Phúc, xin ơn Đại Phúc đầy tràn trên toàn thể Giáo xứ Thạch An.
Ban TT hạt Phú Thịnh 

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...