05/11/2016
Thứ tư ngày 02/11/2016 - Cộng đoàn Giáo Xứ Trảng Táo thật vinh dự khi được Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo, Giám Mục Giáo Phận Xuân Lộc về dâng thánh lễ cầu nguyện cho các đẳng linh hồn; đồng thời Ngài cũng thăm viếng đất thánh và các gia đình khó khăn trong giáo xứ. Đây thật sự là một ngày đáng ghi nhớ với Giáo xứ Trảng Táo, vì qua dịp viếng thăm của Đức Cha Giuse mọi thành phần trong giáo xứ từ những người đã qua đời đến những những người còn sống, và những anh chị em lương dân đã nhận được muôn ơn lành của Chúa. Cộng đoàn Giáo xứ Trảng Táo đón nhận và quyết tâm thực hành những lời dạy bảo của Đức Cha : “Sống an vui hạnh phúc vì mình là con cái Chúa, và lan toả niềm vui này đến những anh chị em chưa biết Chúa để họ cũng nhận ra tình thương và lòng thương xót của Chúa”. Dưới đây là một số hình ảnh:

Cha Chánh xứ hướng dẫn Đức Cha viếng Đất Thánh của Giáo xứ

Dâng lời nguyện cho các đẳng linh hồn

Đức cha đến thămgia đình khó khăn:

Đức cha dâng lễ cầu nguyện cho các đẳng linh hồn tại Nhà thờ Trảng Táo:

Vị đại diện Cộng đoàn Giáo xứ dâng lời cám ơn Đức Cha Giuse

Đức cha ban huấn từ

Đức cha ban phúc lành cuối lễ

Đức cha trao quà cho các em thiếu nhi

Đức cha trao quà cho người già yếu neo đơn
Tin, ảnh: BTT Gx Trảng Táo