23/03/2018
GIÁO PHẬN XUÂN LỘC
   BAN THÁNH NHẠC

V/v Họp mặt Nhạc sĩ Công giáo Giáo phận Xuân Lộc năm 2018

Theo kế hoạch sinh hoạt của Ban Thánh nhạc 2018, Ban Thánh nhạc sẽ tổ chức ngày họp mặt các nhạc sĩ Công giáo trong toàn giáo phận nhằm học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sáng tác Thánh ca, giúp cho nền Thánh nhạc giáo phận phát triển đúng tinh thần Phụng vụ. Chương trình diễn ra như sau:
  • Thời gian: Thứ Sáu tuần Bát nhật Phục Sinh, 06/04/2018.
  • Địa điểm: Giáo xứ Võ Dõng
  • Thành phần tham dự: Quý Cha đặc trách Thánh nhạc các Giáo hạt; Quý Bề trên và Quý Tu sĩ đặc trách Thánh nhạc các cộng đoàn Dòng tu; Quý nhạc sĩ Công giáo và những người đang hoặc muốn viết Thánh ca trong Giáo phận; Đại diện ca trưởng, nhạc trưởng các Giáo hạt.
  • 7g30-8g00: Đón tiếp
  • 8g00-8g30: Cha Trưởng ban Thánh nhạc Giáo phận gặp gỡ
  • 8g30-9g15: Cha Kim Long thuyết trình đề tài: “Thế Tục hoá trong Thánh nhạc
  • 9g15-9g30: Giải lao
  • 9g30-10g00: Các tổ thảo luận
  • 10g00-11g00: Đúc kết thảo luận và Đức Cha huấn từ
  • 11g00-11g15: Chầu Thánh Thể
  • 11g15: Cơm trưa

Chúng con kính xin Quý Cha, Quý Tu sĩ, quý nhạc sĩ và anh chị em muốn phục vụ Giáo Hội qua việc sáng tác Thánh ca tham dự đông đủ, để nền Thánh nhạc Giáo phận được thăng tiến hơn.
          Hân hạnh đón tiếp quý vị.

Võ Dõng, ngày 21 tháng 03 năm 2018
                                                                               T/M Ban Thánh nhạc