09/03/2019
TĨNH TÂM MÙA CHAY GIỚI THẦY THUỐC
CN II MÙA CHAY 17.03.2019
Kính gửi : QUÝ THẦY THUỐC GIÁO PHẬN XUÂN LỘC

Kính thưa quý thầy thuốc,
Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27.02.2019,
kính chúc quý Thầy Thuốc luôn mạnh khỏe, bình an và thăng tiến để phục vụ bệnh nhân hiệu quả hơn. Đặc biệt, kính chúc quý Thầy thuốc bước vào mùa Chay 2019 thánh thiện, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa

Để đáp lại sự quan tâm chăm sóc của quý Đức Cha, mong muốn các Thầy thuốc trở thành dấu chỉ của Lòng Thương Chúa trong ơn gọi cao quý của mình, cùng với mọi thành phần trong Giáo phận đồng hành với những gia đình gặp khó khăn

Xin trân trọng kính mời quý Thầy Thuốc Đông Tây y phục vụ trong ngành Y tế, bao gồm các Y bác sĩ, Dược sĩ, Dược tá, Các Nha sĩ, các Lương y, Điều Dưỡng, Y công, các Kỹ thuật viên, … đang làm việc tại các bênh viện, các phòng khám, các cơ sở y tế công, tư, đa khoa, chuyên khoa, các quầy thuốc, các phòng mạch... bớt chút thời gian tham dự ngày Tĩnh Tâm mùa Chay 2019 dành cho giới Thầy Thuốc chúng ta.

Thời gian : Chúa nhật II mùa Chay, ngày 17.03.2019, từ 8g00 đến 13g00
Địa điểm : Tòa Giám mục Xuân Lộc, Long Khánh, Đồng nai
Mục đích : Tĩnh tâm mùa Chay, với chủ đề :
NGƯỜI THẦY THUỐC ĐỒNG HÀNH VỚI NHỮNG GIA ĐÌNH GẶP KHÓ KHĂN

Chương trình:
08g00 : Đón tiếp - Khởi động – Tập hát
08g30 :Khai mạc - Chia sẻ chủ đề
09g30 : Các nhóm thảo luận, chia sẻ chứng tá Đức Tin
10g15 : Đúc kết - Sám hối – Giao hòa
11g00: Thánh lễ Tạ ơn do Đức Cha chủ sự.
12g00 : Cơm trưa

Đây là dịp thuận tiện để chúng ta gặp Chúa và gặp nhau, cùng nhau tạ ơn, sám hối và canh tân đởi sống, giúp nhau sống hạnh phúc trong ơn gọi cao quý của mình, ước mong quý thầy thuốc hiện diện đông đủ.
Xin quý thầy thuốc ghi danh nơi Cha Chánh xứ hoặc những người đại diện trong Giáo hạt hay trong Cơ quan, hạn chót ngày 14.03.2019
Xin chân thành cám ơn và rất hân hạnh được đón tiếp.

Võ Dõng, ngày 27.02.2019
Đặc trách Thầy thuốc