22/08/2017
2557
Sáng nay ngày 19 tháng 8 năm 2017, lúc 8g30, cộng đoàn Giáo xứ Xuân Trà, giáo hạt Hố Nai đã hân hoan chào đón Đức cha Gioan Đỗ Văn Ngân Giám mục Phụ Tá Giáo phận Xuân đến thăm Mục Vụ và ban Bí Tích Thêm sức cho hơn 100 em thiếu nhi.
Sau ít phút gặp gỡ Ban Hành Giáo và đại diện các đoàn thể, Đức Cha Gioan và quý cha cùng đoàn rước tiến lên thánh đường dâng thánh lễ.
Đồng tế với Đức cha có Đức ông Vinh Sơn Đặng Văn Tú, cha Quản hạt Giuse Phạm Sơn Lâm, cha chính xứ Giuse Nguyễn Ý Định, quý cha trong hạt cùng sự hiệp dâng của quý tu sĩ và cộng đoàn dân xứ.
Sau bài chia sẻ, cha chính xứ Giuse giới thiệu 100 em đủ điều kiện lãnh Bí Tích Thêm Sức với Đức Cha. Nghi thức ban Bí Tích Thêm Sức được Đức Cha cử hành cách long trọng và sốt sắng.
Trước khi nhận phép lành cuối lễ, vị đại diện ban hành giáo và cộng đoàn dâng lời cám ơn Đức cha Giuse, quý cha đã dâng thánh lễ tạ ơn cho giáo xứ và chúc lành cho các em nhận Bí Tích Thêm Sức hôm nay.
Xin Chúa Thánh Thần tiếp tục ban hồng ân của Ngài xuống trên các em để từ nay, các em là chiến sĩ của Chúa Kitô, thành chứng nhân của Chúa trong môi trường sống của mình hằng ngày.
Tin, Ảnh : Ban TT hạt Hố Nai

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...