18/03/2017
Sáng 17.03.2017 - Tại Nhà thờ Chánh Tòa Xuân Lộc, Đức cha Chánh Giuse Đinh Đức Đạo đã chủ sự Thánh Lễ An táng cha cố Gioan Phạm ĐÌnh Nhu. Hiện diện trong thánh lễ có Đức cha Đaminh Nguyễn Chu Trinh, Cha Tổng Đại diện Gioan Đỗ Văn Ngân, Đức Ông Phanxico Borgia Trần Văn Khả, Đức Ông Vinh Sơn Đặng Văn Tú,Quý cha Quản hạt, Quý cha Đại diện Giáo Phận Phát Diệm ở miền nam, Cha đặc trách Nhà hưu dưỡng Phát Diệm - Gò Vấp, Cha đặc trách Nhà hưu dưỡng Xuân Lộc, Quý cha trong giáo phận Xuân Lộc, Quý Linh tông huyết tộc, Quý cha và các học trò CCS TCV Xuân Lộc và đông đảo giáo dân các giáo xứ nơi cha cố Gioan đã từng phục vụ.
Đầu lễ, Đức cha Giuse mời gọi tất cả mọi người cùng chung một tâm tình thương mến và biết ơn cha cố Gioan, chung một lòng tin tưởng vào Thiên Chúa cùng dâng thánh lễ cầu nguyện cho cha cố Gioan.
Cha Đaminh Ngô Công Sứ - Quản hạt Xuân Lộc đã tâm tình qua bài chia sẻ Tin Mừng.

Cha Giuse Đệ Đoàn Viết Thảo - Giám đốc ĐCV Xuân Lộc cử hành nghi thức tiễn biệt. Sau đó các cha học trò TCV Thánh Phaolo Xuân Lộc cùng đưa linh cữu cha cố Gioan xuống cuối nhà thờ để thể hiện tình thương mến và lưu luyến dành cho Cha Cố Giám đốc Gioan.
Linh cữu cha cố Gioan được chôn táng tại Đất Thánh Giáo xứ Chánh Tòa.
Nguyện xin Chúa đón rước linh hồn Cha cố Gioan và cho LH Cha cố Gioan được nghỉ yên muôn đời.

BTT Giáo Phận Xuân Lộc