23/05/2017
Ngày 21/5/2017 - đã có gần 2000 Bà Cố từ khắp nơi trong Giáo Phận Xuân Lộc về họp mặt mừng Ngày Của Mẹ ( Mother 's day) tại TGM Xuân Lộc. Quý Đức Cha giáo phận, Quí Cha  ưu ái chia sẻ niềm vui và chia sẻ vai trò và bổn phận của người mẹ trong việc thánh hóa gia đình và xây dựng Giáo Hội. Được biết ngày họp mặt này do Hiền Mẫu Giáo Phận tổ chức. Các bà cố rất vui mừng và phấn khởi khi được gặp gỡ Quý Đức cha, Quý cha và đặc biệt là gặp gỡ nhau với chung một tâm tình tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho những người con của mình. Bà Cố Catarina Trần Thị Ngài 85 tuổi đã có 2 người con dâng mình cho Chúa. Bà Cố cho biết rất vui mừng vì đã được về đây tham dự buổi họp mặt này.
Kết thúc là thánh lễ tạ ơn do Đức Cha Phụ tá Tân cử Gioan Đỗ Văn Ngân chủ sự. Cùng đồn tế với Đức cha còn có Cha Giám đốc ĐCV Thánh Giuse Xuân Lộc, Cha đặc trách Giới Hiền Mẫu Giáo Phận, Cha Đặc trách Phụng vụ Giáo Phận và quý cha.

Tin, ảnh: Anna Tỉnh
BTT hạt Xuân Lộc