10/07/2019
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong chương trình Huấn Giáo của Giáo phận, các Giáo hạt sẽ tổ chức thi Giáo Lý cấp giáo hạt, để chọn ra những em thiếu nhi xuất sắc tham dự cuộc thi Giáo lý 2019 cấp Giáo phận vào ngày 20/07/2019.

Sáng Chúa Nhật ngày 07/07/2019, tại Giáo xứ Tâm Hòa, Giáo hạt An Bình, đã diễn ra cuộc thi Giáo lý cho các em Thiếu nhi trong Giáo hạt với chủ đề : “HỌC VỚI GIÊSU”.

Về tham dự cuộc thi có 125 em đại diện cho Thiếu nhi của 13/14 giáo xứ, các Trưởng trong Ban trị sự Giáo lý Hạt và các Giáo xứ, đặc biệt Cha quản Hạt Gioan Trần Xuân Hùng cũng sắp xếp thời gian cùng đến để động viên, khích lệ các em.

Sau nghi thức chào cờ Thiếu Nhi thánh Thể, Cha Quản hạt đã nhắc nhở và động viên các em tự tin khi làm bài thi, Ngài cũng không quên cảm ơn các Anh Chị Giáo lý viên đã hy sinh thời gian công sức để giúp các em học – hiểu Giáo lý.

Cuộc thi được chia làm 02 phần.
Phần 01: Thi viết với chủ đề “ Em yêu mến Chúa” dành cho tất cả 125 thí sinh.
Phần 02: thi trắc nghiệm với chủ đề : “Em nên giống Chúa” dành cho các em đạt điểm cao trong cuộc thi phần 1.
Kết quả chung cuộc : đã chọn được 12 em xuất sắc nhất đại diện cho 04 ngành : Ấu nhi, Thiếu nhi, Nghĩa sĩ và Hiệp sĩ đi thi cấp Giáo phận vào ngày 20/07/2019.

Giáo lý Hội Thánh Công Giáo là nền tảng cho đời sống đức tin. Học giáo lý để biết về Chúa, sống với Chúa và kết hiệp trong Chúa. Ước mong mọi thành phần dân Chúa đều ý thức được tầm quan trọng và sự cần thiết của việc học giáo lý, siêng năng học hỏi, tìm hiểu và đào sâu Giáo lý để sống đạo thật tốt. Ước mong các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến việc học giáo lý của con cái, giúp các em vững vàng sống đức tin và truyền rao chân lý Chúa cho mọi người.
Tin, ảnh : Ban MVTT Hạt An Bình

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và giày
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trong nhà