05/05/2018
Chiều tối Thứ Sáu, lúc 17 giờ 30 ngày 4.5.2018, Quý Cha cùng cộng đoàn dân Chúa Giáo Xứ Bùi Thái đã đến Giáo Xứ Bùi Vĩnh dâng Thánh lễ Đồng tế và nghinh đón Đức Mẹ về Bùi Thái.
Sau bao ngày mong đợi Cộng đoàn Bùi Thái mới được cảm nhận, hòa cùng niềm vui chung với toàn thể Giáo Phận Xuân Lộc đón Đức Mẹ Fatima Thánh Du viếng thăm Giáo xứ. Cuộc rước Đức Mẹ thật trang nghiêm trang trọng. Đoàn người rất đông của cả 2 Giáo Xứ chung một tấm lòng dâng lên Mẹ lời kinh tiếng hát trên suốt chặng đường từ Nhà thờ Bùi Vĩnh sang Nhà thờ Bùi Thái. Về đến Bùi Thái, cả cộng đoàn giáo xứ cũng với Cha Chánh xứ dâng Thánh Lễ Tạ Ơn và xin Mẹ chúc lành cho giáo xứ.
Mỗi người con của Cộng đoàn Gx Bùi Thái đều xúc động nghẹn ngào hạnh phúc vì rằng “Bởi đâu tôi được MẸ THIÊN CHÚA đến viếng thăm”.
Xin MẸ mãi thương ban những ơn lành cho từng người, từng gia đình trong Giáo xứ và cho Giáo Phận. Mỗi người Chúng con đều hạnh phúc hân hoan cất vang lời ca “AVE MARIA con dâng lời chào Mẹ" Amen.
BTT Hạt Tân Mai