02/11/2017
7894
Chiều Thứ Tư, 01.11.2017 – Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo về viếng thăm Đất Thánh Gx Thanh Sơn. Tại đây, Đức cha dâng Lễ Các Thánh, đồng thời  cầu cho các tín hữu đã qua đời trong giáo xứ.
16 giờ 30, bà con giáo dân giáo xứ đã tề tựu rất đông nơi đất thánh giáo xứ chào đón vị cha chung của Giáo Phận. Đức cha vừa chào thăm mọi người vừa chúc lành cho các trẻ nhỏ. Nụ cười vui vẻ và hiền hậu của Đức cha làm cho mọi người dân cảm mến và đầy tràn niềm vui.
Trước khi bắt đầu thánh lễ, Cha chánh xứ Thanh Sơn đã đại diện cộng đoàn giáo xứ chào mừng Đức cha và cám ơn Đức cha đã dành ưu ái cho giáo xứ trong dịp lễ đặc biệt này. Đức cha đáp từ: cám ơn cha chánh xứ, cha phó xứ và mọi thành phần dân Chúa về mọi nỗ lực của mọi người đã dựng xây vùng Đất Thánh Nghĩa Trang Giáo xứ.
Trong bài giảng, Đức cha Giuse mời gọi mọi người con cái giáo xứ Thanh Sơn: Hãy nên Thánh. Dưới đây là toàn bộ bài giảng của Đức cha Giuse:

Cuối Thánh Lễ, cha chánh xứ lại một lần nữa cám ơn Đức cha và cám ơn quý cha đã đến đồng tế cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời trong giáo xứ. Cha xứ cũng chia sẻ tâm tình cộng tác hết mình của giáo xứ với Đức cha trong công tác của ngày Giáo Phận sắp tới.
 
Tin, ảnh: MVTT hạt Gia Kiệm

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...