10/09/2018
2015

Hy Sinh - Phục Vụ - Yêu Thương

Cha Phêrô Nguyễn Phi Hoàng đã thụ phong Linh mục tại Xuân Lộc ngày 28/06/2011. Ngài là vị Linh mục trẻ nên tinh thần hăng say, phục vụ trong Ngài luôn bừng cháy.

Ngày 15/10/2015, khi nhận được bài sai từ Đức Cha chủ chăn của Giáo phận, Cha vui vẻ đón nhận và về làm Chánh xứ giáo xứ Tân Tường.

Tân Tường là giáo xứ nhỏ, ít giáo dân, xung quanh với rất nhiều tôn giáo bạn, nên trong thời gian đầu Cha gặp không ít khó khăn trong công tác phục vụ cũng như việc truyền giáo. Nhưng với lòng yêu mến và được Chúa nâng đỡ, Cha đã vượt qua mọi trở ngại, khó khăn và sự cố gắng ấy đã đưa giáo xứ tới sự ổn định và phát triển hơn.

Không dừng lại ở đó, Cha còn nhận thêm bài sai từ Cha Quản Hạt làm Đặc trách Ban Truyền Thông của Giáo hạt Phước Lý. Ban Truyền Thông được thành lập ngay trong dịp  cung Nghinh đón rước Đức Mẹ Fatima Thánh Du về hạt Phước Lý.

Trong tâm tình cảm tạ tri ân và yêu mến cha Phêrô Nguyễn Phi Hoàng, Cha Quản hạt Giuse Nguyễn Anh Hùng cùng cộng đoàn giáo xứ Tân Tường và các anh chị em xứ bạn đã cùng tới hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn và chia tay Cha tại giáo xứ Tân Tường vào lúc 17 giờ 30 ngày Chúa nhật 09-09-2018. Niềm vui giữa tiếng cười và nỗi buồn của những giọt nước mắt lưu luyến khi Cha đã gắn bó với giáo xứ trong những năm qua. Giờ đây cộng đoàn giáo xứ chỉ biết dâng lên Thiên Chúa và cầu xin Ngài ban muôn hồng ân và ơn lành xuống trên Cha trong đời Linh mục và suốt quãng đường Phục vụ của Cha.

Ban Truyền Thông chúng con cũng xin gửi lời tri ân tới Cha, người vẫn luôn đồng hành, hướng dẫn và nâng đỡ chúng con trong thời gian vừa qua. Tuy chỉ mới được cộng tác cùng Cha trong thời gian ngắn, nhưng chúng con đã cảm nhận được tình thương Cha đã dành cho Ban Truyền Thông chúng con qua các giờ hội họp, chia sẻ, những lời an ủi, khích lệ, động viên của Cha đã cho chúng con thêm động lực để tiếp dấn thân, tiên bước phục vụ. Xin Chúa luôn đồng hành, chở che Cha trong sứ vụ mới mà Cha được trao phó và sẽ thực hiện.

Tin Ban Truyền thông Hạt Phước Lý


Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...