04/11/2017

Lúc 17g30' ngày 02.11.2017 -  Tại Nghĩa Trang Giáo Xứ Tân Mai đã diễn ra Thánh lễ cầu nguyện cho các đẳng linh hồn.

Thánh lễ đồng tế do cha Vinh Sơn Nguyễn Mạnh Cường, Quản Hạt - Chánh Xứ Tân Mai chủ tế. Cùng đồng tế với ngài có cha Chánh Xứ Tân Lộc, các cha Phó Tân Mai và các cha quê hương Tân Mai. Đặc biệt, Đức Ông Vinh Sơn, nguyên Tổng Đại Diện Giáo Phận cũng về cùng dâng lễ với các cha, Đức Ông cũng chia sẻ với cộng đoàn bài tin mừng trong Thánh lễ.

Cuối Thánh lễ Đức Ông có đôi lời tâm tình với cộng đoàn những thao thức của ngài về hiện trạng của giáo xứ trước đây, hiện nay và sau này, nhất là về hai nghĩa trang của Giáo Xứ.

Trước đó Cha Chánh xứ cũng có những lời tâm tình với cộng đoàn, cha nói" 15 năm linh mục của ngài, đi qua nhiều giáo xứ cha chưa thấy nơi nào lễ ngày 02/11 đông như vậy, dòng người đông như dòng nước chảy về đất thánh, đi bộ từ nhà xứ ra nghĩa trang mất 20 phút (khoảng 100m)" và ngài cũng cảm ơn tất cả các hội ban đã góp công sức trang trí , dọn dẹp hai nghĩa trang trong những ngày qua để cho cộng đoàn tham dự những thánh lễ được trang nghiêm và sốt sắng.