09/10/2017
5801
Sáng Chúa Nhật, 08.10.2017 - Cộng đoàn Gx Núi Đỏ hân hoan mừng lễ 80 năm Thành lập Giáo xứ. Trong niềm vui hân hoan ấy, Đức cha Đaminh Nguyễn Chu Trinh đã đến thăm viếng, chúc mừng, dâng Thánh Lễ Tạ Ơn và Ban Bí tích Thêm Sức cho các em thiếu nhi trong giáo xứ. Cùng đồng tế với Đức cha còn có Cha Quản hạt Xuân Lộc, cha Quản hạt An Bình, Quý cha. Ngoài ra còn có quý tu sĩ và rất đông quý khách cũng đến hiệp thông với cộng đoàn dân xứ.
Trong bài giảng,Cha Quản hạt Xuân Lộc đã sơ lược đôi nét lịch sử của Giáo xứ từ khi thành lập cho đến nay, qua các đời cha xứ và cha quản nhiệm, từ thời khó khăn đến nay đã ổn định. Và đặc biệt Lời Kinh Mân Côi luôn dẫn dắt đời sống đức tin của người tín hữu Núi Đỏ suốt chặng đường dài của Giáo xứ.
Sau Bài Giảng, Đức cha Đaminh huấn dụ và ban Bí tích Thêm Sức cho 64 em thiếu nhi trong giáo xứ.
Sau lời nguyện hiệp lễ, một vị đại diện thay mặt cho toàn thể cộng đoàn dâng Lời Cám Ơn đến Đức cha, Quý cha và Quý Khách.
Đức cha Đaminh chúc mừng Cộng đoàn Giáo xứ Núi Đỏ và chia sẻ đôi tâm tình với cộng đoàn dân xứ.
Trước khi kết thúc thánh lễ Tạ Ơn 80 năm Thành Lập Giáo xứ, Cha Quản hạt Xuân Lộc đã công bố Phép Lành của ĐTC Phanxico cho toàn thể Cộng đoàn Gx Núi Đỏ trong dịp lễ đặc biệt này và trao cho cha chánh xứ Giuse Nguyễn Chí Hùng.
Sau Thánh Lễ, mọi người cùng chia sẻ niềm vui trọng đại với cộng đoàn dân xứ trong bữa cơm thân mật.Tin, ảnh: MVTT hạt Xuân Lộc, Phạm Đăng Nhân.

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...