16/05/2018
6019

Sáng Thứ Hai ngày 14.5.2018 - Thánh Lễ Mừng Kim Khánh cha cố Đaminh Trần Xuân Thảo - nguyên Chánh xứ Hà Nội - Hố Nai, nguyên Trưởng Ban Loan Báo Tin Mừng Giáo Phận Xuân Lộc. Chủ tế Thánh lễ hôm nay là Đức cha Giuse Nguyễn Năng - Giám mục Gp. Phát Diệm. Cùng đồng tế với Đức cha Giuse còn có Đức cha Anton Vũ Huy Chương - Giám mục Gp. Đà Lạt, Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên - Giám mục Gp. Hải Phòng, Đức cha Thomas Vũ Đình Hiệu - Giám mục Gp Bùi Chu, Đức cha Phê rô Trần Đình Tứ - nguyên Giám mục Gp Phú Cường, Quý cha Nghĩa Tử, Linh tông và đông đảo quý cha trong và ngoài giáo phận. Hiệp thông trong Thánh lễ còn có sự hiện diện của rất đông các tu sĩ nam nữ, quý khách và bà con giáo dân Giáo xứ Hà Nội.
Trước khi bắt đầu Thánh Lễ, Cha Giuse Chánh xứ Hà Nội dâng lời chúc mừng cha cố Đaminh Trần Xuân Thảo thay cho Cộng đoàn Gx Hà Nội. 
Tiếp đó, Đức cha Thomas Vũ Đình Hiệu thay mặt cho Quý Đức cha và cộng đoàn chúc mừng Hồng phúc 50 năm Linh mục của Cha Đaminh Trần Xuân Thảo, và 2 cha cùng Lớp 68 là cha Nhạc sư Kim Long, cha Toma Nguyễn Minh - Chánh xứ Xuân Quế.
Dưới đây là một số hình ảnh Thánh Lễ :
Trong hình ảnh có thể có: 6 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, hoaTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ănTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang đứng và trong nhà
Tin: BTT GP Xuân Lộc, Ảnh: Nguyễn Anh Vũ 

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...