10/02/2017
Sáng 09.02.2017 - Cha Benedicto Bùi Đức Hiền trở về Bảo Thị nơi ngài đã sinh sống từ thuở nhỏ để dâng Thánh Lễ Mừng Kỷ niệm 25 năm trong Thiên Chức Linh Mục. Thánh Lễ có sự hiện diện của rất đông các linh mục, đặc biệt có sự hiện diện của Cha Quản hạt Xuân Lộc, Cha Đaminh Trần Xuân Thảo, Cha Giuse Bùi Đức Vượng...Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện rất đông các nữ tu các Hội dòng: Nữ Tỳ Thánh Thể, Đaminh Rosa Lima...và họ hàng thân quyến cùng quý khách mời của cha Benedicto. Dưới đây là một số hình ảnh Thánh Lễ:
Đoàn đồng tế tiến vào Thánh đường Giáo xứ Bảo Thị
Cha Quản hạt Xuân Lộc chia sẻ Tin Mừng với cộng đoàn
Cha cháu Martino Phạm Hồng Duy Anh công bố Phép Lành Tòa Thánh nhân dịp Mừng Ngân Khánh của cha Benedicto
Cha Benedicto gửi tặng cha Quản hạt Xuân Lộc lẵng hoa cám ơn về bài chia sẻ trong thánh lễ
Các cha đồng tế chụp hình kỷ niệm với cha Benedicto Hiền
Những bước chân phục vụ của cha Benedicto Bùi Đức Hiền:
- Thụ phong Linh mục ngày 30.01.1992 do Đức Giám mục Bùi Tuần
- Ngày 30.01.1992 : Phó xứ Năng Gù