15/10/2018
4672

TỰ HÀO - HÂN HOAN - YÊU THƯƠNG - HIỆP NHẤT: Đó là những cảm xúc trong ngày lễ bổn mạng mừng kính Thánh Giáo Hoàng Gioan XXIII của mỗi người khi tham dự.

Ngày 14/10/2018, toàn thể anh chị em dự trưởng, huynh trưởng - giáo lý viên của hạt Long Thành đã quy tụ tại giáo xứ Thiên Phước để giao lưu, chia sẻ với nhau và được ôn lại lịch sử Thánh bổn mạng qua giờ chia sẻ của Cha đặc trách Giáo lý hạt Long Thành Simon Lê Thanh Thăng.

Trong ngày này, anh chị em cũng rất vui mừng vì được gặp gỡ Đức Cha Gioan Đỗ Văn Ngân - Giám mục phụ tá Giáo phận Xuân Lộc, Cha Gioan Bùi Sĩ Phước - quản hạt Long Thành, Cha Giuse Đỗ Đức Trí - đặc trách thiếu nhi Giáo phận Xuân Lộc và Quý cha.

Qua ít giây phút nghe chia sẻ của Đức Cha và Quý Cha, đặc biệt là Thánh Lễ đồng Tế mừng kính Thánh Giáo hoàng Gioan XXIII, chắc hẳn anh chị đã cảm nghiệm được ơn gọi phục vụ với bản thân mình lớn như thế nào.

Nguyện xin Chúa qua lời bầu cử của Thánh bổn mạng ban cho các anh chị có một đời sống đạo đức, kiên trung cùng bước theo chân các thánh tử đạo, bước theo thập giá của Đức Ki-tô, hân hoan làm chứng cho Chúa giữa thế giới hôm nay, dù phải chịu nhiều gian nan vất vả ... 💖

 

- Tin Mục vụ Truyền thông hạt Long Thành.


Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...