23/10/2017
Sáng Chúa Nhật ngày 22.10.2017 - 730 anh chị Giáo Lý Viên (GLV) từ các giáo xứ thuộc cụm B hạt Xuân Lộc quy tụ về Gx Tam Thái để mừng kính Lễ Thánh Quan Thầy Gioan Phaolo II. Sau những gIây phút gặp gỡ, hỏi thăm và truyện trò thật vui của các anh chị GLV, là buổi gặp gỡ chia sẻ của quý thầy ĐCV Xuân Lộc để thắp lên ngọn lửa nhiệt tình tông đồ nơi các anh chị.
Thánh lễ Quan Thầy Gioan Phaolo II do chính cha Quản hạt chủ sự. Đồng tế với cha QUản hạt có Cha Martino Nguyễn QUốc Bảo Huân - đặc trách giáo lý, quí Cha Chánh và Phó các xứ trọng cụm B Xuân Lộc, quí Thầy ĐCV Xuân Lộc và  730 giáo lý viên của 27 giáo xứ và 1 giáo họ biệt lập trong cụm B. Đồng thời có thêm sự hiện diện của quí anh chị giáo lý viên giáo phận, giáo lý viên cụm A, cũng về tham dự ngày họp mặt truyền thống lần 2, trong tinh thần hiệp nhất yêu thương, chia sẻ sứ vụ loan báo tin mừng, noi gương Thánh quan Thầy: yêu mến Chúa Kitô và Giáo hội của Người .
XIn Chúa chúc lành và luôn đốt nóng ngọn lửa nhiệt tình tông đồ nơi các anh chị.

Tin, ảnh: MVTT Tam Thái