07/10/2018
3456

Sáng thứ bảy ngày 06.10.2018 một buổi sáng trời nắng đẹp hòa với niềm vui chung của cộng đoàn Giáo xứ Thiên Lộc khi hôm nay Giáo xứ đón chào vị chủ chăn mới đến với Giáo xứ đó chính là Cha Phêrô Nguyễn Phi Hoàng nguyên chánh xứ Tân Tường, Hạt Phước lý.

Cùng trong niềm hân hoan ấy Giáo xứ cũng được vinh hạnh đón tiếp Quý Cha Quản hạt Long Thành, Quản hạt Phước Lý, Quý Cha chánh xứ, phó xứ, Quý Tu sĩ và Quý khách đến chung chia niềm vui của Giáo xứ.

Với nghi thức nhận chức vụ Chánh xứ từ Cha Quản hạt Long Thành kể từ nay Cha Phêrô Nguyễn Phi Hoàng sẽ kế nhiệm Cha Giuse Trương Chí Tuệ để tiếp tục chăm sóc cộng đoàn Giáo xứ Thiên Lộc. Với sự nhiệt thành và năng động của Ngài(trước khi còn ở Giáo hạt Phước Lý, Ngài chính là Cha đặc trách truyền thông hạt) và Ơn Thiên Chúa ban Ngài sẽ tiếp tục sứ vụ cách tốt đẹp và nhất định làm cho Giáo xứ ngày càng đi lên nhất là về đời sống Đức Tin cho bà con Giáo dân nơi đây.

Kết thúc nghi thức nhận chức, Cha Phêrô cùng Quý Cha và tất cả mọi người dâng lên Thiên Chúa lời chúc tụng và ơn cùng những lời cầu nguyện cho tất cả mọi người trong Giáo xứ Thiên Lộc và cả sứ vụ mới của Ngài. Xin Thiên Chúa ban thêm nhiều Hồng Ân, sức khỏe và trí khôn đến cho Cha để Cha tiếp tục thi hành là Linh Mục của Thiên Chúa trong sứ vụ mới tại Giáo xứ Thiên Lộc.

Tin ban MVTT Giáo hạt Long Thành


Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...