01/09/2016
Hạt Xuân Lộc
Chiều Thứ Năm, ngày 01/09/2016 Giáo xứ Xuân Đông trong niềm hân hoan Đón Chào Cha Tân Chánh xứ Cosma Hoàng Văn Dũng. Niềm hạnh phúc được nhân lên với sự có mặt của Cha Quản hạt Xuân lộc, các Cha trong Hạt Xuân lộc, Quí Cha Hạt Gia Kiệm, Phương Lâm, Quí Cha khách, Gia đình Linh tông Huyết tộc, Quí Tu sĩ, Quí Chủng sinh Đại Chủng Viện Thánh Giuse Xuân lộc, và cộng đoàn Giáo xứ Bạch lâm, các Giáo xứ Bạn và tất cả giáo dân Giáo xứ Xuân Đông.
Đúng 16g Nghi thức nhận xứ bắt đầu, khởi đầu đoàn rước là Thánh giá nến cao, Quí Thầy, Quí Cha, Cha Tân Chánh xứ, Cha Quản Nhiệm, và Cha Quản hạt. Đoàn rước tiến vào nhà thờ và Cha Quản Hạt giới thiệu Cha tân Chánh xứ với cộng đoàn.
Sau đó là Nghi thức nhận xứ
Nghi thức nhận chức được diễn ra thật long trọng, lời tuyên xưng đức tin của Cha Cosma, lời thề hứa trung thành với Giáo hội, lời hứa chăm sóc đoàn chiên, mở cửa Nhà Chầu tiếp nhận ghế ngồi chủ tọa, tiếp nhận tòa Giải Tội, Tòa giảng, sau nghi thức diễn tiến theo thường lệ và kết thúc bằng giờ Chầu Thánh thể tạ ơn.
Jos Nguyễn
Hạt Phú Thịnh
Sáng Thứ Tư 31.8.2016 - Cha Giuse Trần Hoàng Giang về làm chánh xứ Xuân An thay cho cha Giuse Nguyễn Khắc Chính.

Cha Tân Chánh xứ Gioan Trần Hoàng Giang ngỏ lời với cộng đoàn dân Chúa.
Hạt Tân Mai
Sáng ngày 30.08.2016 - Cộng đoàn Giáo xứ Phanxico hân hoan chào đón cha chánh xứ mới & cũng là Linh mục Chánh xứ tiên khởi của Giáo xứ : Cha Giuse Phan Khắc Chính. Trước khi về Giáo xứ Phanxico cha Giuse đã từng coi sóc mục vụ 10 năm tại Giáo xứ Xuân An thuộc hạt Phú Thịnh.

Hạt Xuân Lộc
Sáng 29.08.2016 - Cộng đoàn Giáo xứ Suối Tre hân hoan đón cha Tân Chánh xứ Phêrô Nguyễn Thanh Sơn. Cha Quản hạt Xuân Lộc chủ sự nghi thức nhận xứ. Bên cạnh đó có sự hiện diện của Cha Tổng Đại diện và của rất đông các linh mục hạt Xuân Lộc.

Cha Quản hạt Xuân Lộc đại diện Đức Giám Mục Giáo Phận cùng với 2 cha và cộng đoàn hát Kinh Chúa Thánh Thần bắt đầu nghi thức Nhận xứ

Cha Quản hạt Xuân Lộc đại diện Đức Giám Mục Giáo Phận trao dây Các Phép cho cha Tân chánh xứ
Cha Tân chánh xứ đến và ngồi vào tòa Giải tội
Hạt Tân Mai
Sáng 27.8.2016- Giáo xứ Bùi Vĩnh hân hoan đón cha Tân Chánh xứ Giuse Nguyễn Thanh Kiều. Hiện diện có cha Quản hạt và quý cha trong Giáo hạt Tân Mai và quý cha liên hệ với cha tân chánh xứ.

Cha Quản hạt Tân Mai có đôi lời tâm tình với Cha nguyên chánh xứ và Cha Tân chánh xứ
Cha Tân Chánh xứ Bùi Vĩnh tuyên xưng đức tin và tuyên thệ nhậm chức

Hạt Phước Lý
Sáng 26.8.2016- cha Đaminh Lê Thanh Trưởng, nguyên phó giáo xứ Nam Hà (hạt Xuân Lộc) nhận chức Chánh xứ Thị Cầu. Cha Giuse Nguyễn Văn Hóa, Quản hạt Phước Lý thay mặt Đức Cha Giuse Giáo phận Xuân Lộc chủ sự nghi thức  trước sự hiện diện đông đủ của quý Cha, tu sĩ nam nữ, đại diện Ban hành giáo thuộc gia đình giáo hạt Phước Lý, các ban ngành đoàn thể thuộc giáo xứ Thị Cầu.
Cha Quản hạt Phước Lý công bố Văn Thư Bổ nhiệm của Đức Cha Giáo Phận
Cha Tân chánh xứ Đaminh ngỏ lời với cộng đoàn Giáo xứ Thị Cầu