03/02/2018
Chiều Thứ Bảy 27/01/2018, Đức Mẹ Fatima đã thương viếng thăm Giáo xứ Tân Hương, một Giáo xứ còn non trẻ (thành lập 13/10/2011) và có số giáo dân khiêm tốn nhất Giáo phận Xuân Lộc (khoảng 400 giáo dân).
Trong niềm vui mừng phấn khởi, cha Giuse Võ Quang Thanh cùng đoàn đại diện giáo xứ Tân Hương đến Giáo xứ Tân Bình đón Mẹ. Tâm tình của Đức Mẹ “Phận nữ tỳ hèn mọn, Chúa đoái thương nhìn tới” được cộng đoàn giáo xứ Tân Hương tâm niệm khi được Đức Mẹ thăm viếng. Hạnh phúc biết bao vì có Mẹ ở đây với Tân Hương, một vùng đất còn thưa thớt dân cư. Nhờ Mẹ và với Mẹ, Tân Hương luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay và tấm lòng đón nhận Tình Chúa và Tình người.
Ngày giáo xứ được thành lập (13/10) Tân Hương hướng về Mẹ Fatima, hôm nay và mãi mãi cộng đoàn Tân Hương học theo gương Mẹ ghi nhớ và suy niệm trong lòng”:
“Kinh Mân Côi siêng năng như Mẹ dạy
Đổi thay cách sống Tôn sùng Mẫu Tâm”
Tin, ảnh: Gx. Tân Hương