16/11/2020
Sau một tuần lễ, Linh ảnh Lòng Chúa Thương Xót ở lại Giáo xứ Xuân Đường với biết bao ân phúc cho giáo xứ này. Chiều Chúa Nhật ngày 15/11/2020, Linh Ảnh được chuyển trao và mang ân phúc đến cho Giáo xứ Suối Cả - Hạt Xuân Lộc. Cha chánh xứ Anrê Phạm Linh Tiên cùng Cộng đoàn Giáo xứ Suối Cả hân hoan đi rước Linh Ảnh Lòng Chúa Thương Xót.
Đúng 15g00 đoàn xe nối đuôi nhau tiến về giáo xứ Xuân Đường. Tại đây Cha Chánh Tôma Aquino Nguyễn Đức Trọng chánh xứ Xuân Đường cử hành nghi thức chuyển trao Linh Ảnh cho cha Anrê Phạm Linh Tiên. Sau đó, Cha Anrê cùng với Đoàn xe Giáo xứ Suối Cả cung nghinh Linh Ảnh Lòng Chúa Thương Xót thật long trọng về giáo xứ.

Trước khi bước vào Thánh Lễ, cha Chánh xứ Anrê Phạm Linh Tiên cử hành nghi thức đón tiếp Linh Ảnh theo nghi thức của Giáo Phận, sau đó Thánh Lễ được cử hành long trọng mở đầu cho tuần lễ Linh Ảnh Lòng Chúa Thương Xót hiện diện nơi đây.
Nguyện xin Lòng Thương Xót Chúa thương ban cho những người dân nơi đây lòng sốt mến Đạo Chúa và cảm nghiệm được lòng Chúa yêu thương. Nguyện chúc cộng đoàn Giáo xứ Suối Cả ngày càng thêm phát triển mọi mặt, lan tỏa Lòng thương xót Chúa đến muôn người.

MVTT Gx. Hồng Ân - MVTT hạt Xuân Lộc