31/01/2018
1931
Lúc 18g00’, chiều Thứ Tư ngày 24/01/2018, Cha Phêrô Vũ Hoàng Ánh, chánh xứ Bắc Hoà, cùng Quý chức Ban hành giáo và đại diện các giới, các hội đoàn đã đến giáo xứ Tân Thành để đón rước Đức Mẹ tiếp tục Thánh Du giáo xứ Bắc Hoà thuộc Hạt Phú Thịnh.

Lòng yêu mến Đức Mẹ không những được thể hiện bằng việc rất đông người đi bộ tham dự cuộc rước Đức Mẹ từ Nhà thờ Tân Thành đến Nhà thờ Bắc Hoà, mà còn được biểu lộ qua việc cộng đoàn tham dự sốt sắng nghi thức dâng hoa và Thánh lễ kính Đức Mẹ Fatima được cử hành tại tiền sảnh Nhà thờ. Dường như ở bên Mẹ, cộng đoàn không muốn ngơi nghỉ, nên nối tiếp Thánh lễ, đoàn con Bắc Hoà theo bước Mẹ vào Thánh Đường để tiếp tục tôn vinh “Mẹ đầy ơn phúc” qua các mầu nhiệm kinh nguyện Mân Côi.

“Maria, Mẹ đầy ơn phúc” là lời tung hô Đức Mẹ sẽ ngân vang mãi không chỉ trên môi miệng cộng đoàn Giáo xứ Bắc Hoà trong ngày Đức Mẹ thăm viếng, mà sẽ được biểu lộ bằng quyết tâm sống Sứ điệp mà Mẹ Fatima đã truyền dạy. Xin Mẹ đầy ơn phúc tuôn ban muôn phúc lành để giáo xứ Bắc Hoà sống trọn lời Mẹ dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh cộng đoàn giáo xứ Bắc Hoà trong ngày hân hoan đón rước Đức Mẹ.
Tin, ảnh, Truyền thông Gx. Bắc Hoà.

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...