07/02/2017
Sáng ngày Chúa Nhật 5/02/2016, tại Giáo xứ Xuân linh, các Giáo lý viên(GLV) trong hạt An Bình đã tề tựu đông đủ tham dự ngày mừng Bổn mạng kính tháng Gioan Bosco. Chương trình bắt đầu từ lúc 09giờ, các Giáo lý viên gặp gỡ chia sẽ và lắng nghe chuyên đề do Cha Đặc Trách Gioan B. Phan Trịnh Long trình bày. Sau đó, cộng đoàn bước vào thánh lễ mừng Bổn mạng do Cha Quản hạt Gioan trần Xuân Hùng chủ tế. Cùng đồng tế có quí Cha trong giáo hạt.

Đây là ngày họp mặt truyền thống của các GLV trong Giáo hạt An Bình, là dịp thuận tiện để các GLV cùng gặp gỡ, chia sẻ và trao cho nhau những kinh nghiệm trong việc huấn giáo. Trước khi bắt đầu Thánh Lễ, Cha Quản hạt An Bình làm phép tượng Thánh Don Bosco. Thánh lễ diễn ra trong bầu khí ấm cúng và thánh thiện. Cha Đặc trách thiếu nhi hạt An Bình chia sẻ Lời chúa và sau thánh lễ, các bạn GLV chung chia niềm vui tại hội trường Giáo xứ Xuân Linh.

Xin tạ ơn Chúa ngày lễ mừng Bổn Mạng tốt đẹp, cầu chúc các GLV luôn hăng say nhiệt thành trong công tác tông đồ.
Tin, ảnh : BTT hạt An Bình