10/05/2018
1974
Nhờ ơn Chúa, Hiệp Hội Lòng Thương Xót Giáo hạt Hòa Thanh, đã cử hành ngày hội ngộ giữa các thành viên các Giáo xứ trong Giáo hạt tại Giáo xứ Ngũ Phúc, vào lúc 15g00, ngày 09/05/2018.

Để thể hiện tinh thần hiệp thông và liên đới giữa các giáo xứ trong giáo hạt, nhằm mang lòng thương xót Chúa đến với mọi người. Được sự đồng ý của Cha Quản hạt và tinh thần hiệp thông của quý cha trong giáo hạt, cha Giuse Trần Văn Đệ, chánh xứ Giáo xứ Ngô Xá, đặc trách Hiệp Hội Lòng Thương Xót Giáo hạt Hòa Thanh đã tổ chức ngày thứ ba tuần thứ hai trong các tháng lẻ, để Hiệp Hội Lòng Thương Xót của các Giáo xứ trong Giáo hạt Hòa Thanh.

Ngày 09/05/2018, vào lúc 15g00, tại Giáo xứ Ngũ Phúc, với thời tiết khá thuận lợi, từ khắp các giáo xứ trong Giáo hạt Hòa Thanh, với tâm tình hân hoan trong niềm vui gặp gỡ nhau, mọi thành viên về bên nhau để chia sẻ những kinh nghiệm sống buồn, vui và kinh nghiệm thiêng liêng trong lòng thương xót Chúa.

Với lời khẩn cầu xin ơn Chúa Thánh Thần soi sáng khai mạc ngày hội ngộ Lòng Thương Xót Chúa, tiếp đến giờ chia sẻ và huấn đức của cha đặc trách Giuse với chủ đề “Lòng Thương Xót Chúa Trong Công Bằng Và Bác Ái”; nối tiếp để thấm nhuần Lòng Thương Xót Chúa trong tâm hồn bằng giờ lần chuổi Lòng Thương Xót; Thánh Lễ Bế Mạc cầu nguyện cho mọi thành viên và những ai chưa tin, tín thác vào Lòng Chúa Xót Thương.

Qua buổi hội ngộ giữa các thành viên Hiệp Hội Lòng Thương Xót của các giáo xứ trong giáo hạt, đây là cơ hội các thành viên các giáo xứ hiệp thông huynh đệ, là biểu hiện mạnh mẽ cho nhiều người đang còn mãi chìm đắm trong cô đơn, lạc lõng, của tội lỗi, của đau khổ biết chạy đến với Chúa qua Hiệp Hội Lòng Thương Xót trong tình yêu huynh đệ trong đời sống thường ngày. Ước mong, ngày hội ngộ này sẽ được nhân rộng, và phát triển hơn nữa.
MVTT Giáo hạt Hòa Thanh
 

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...