05/04/2018
1447

LỄ TRUYỀN TIN

(09.4.2018)
Anh chị em thân mến,
Qua biến cố Truyền tin, Ngôi Hai Thiên Chúa đã nhập thể nơi cung lòng Đức Trinh Nữ Maria để cứu độ loài người. Chúng ta cảm tạ Chúa và dâng lời nguyện xin:
  1. “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”. Xin cho các linh mục cử hành thánh lễ với niềm tin sống động và lòng mến thiết tha, để lời nói và cử chỉ của các ngài làm vững mạnh đức tin của dân Chúa.
  2. “Này con xin đến để thực thi ý Chúa”. Xin cho các tu sĩ nam nữ biết xây dựng đời mình trên nền tảng là Đức Kitô, một lòng vâng phục thánh ý Chúa, để đời sống ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thánh thiện giữa thế gian.
  3. “Kính chào Trinh Nữ đầy ơn phúc”. Xin cho các phụ nữ được mọi người tôn trọng cách xứng hợp, để họ biết phát huy khả năng và ân huệ Chúa ban, mà góp phần xây dựng Hội Thánh và xã hội.
  4. “Không có gì mà Chúa không làm được”. Xin cho anh chị em đang khổ đau tinh thần hoặc thể xác trong giáo xứ chúng ta/ được vững lòng cậy trông nơi Chúa, để tìm được sức mạnh mà hiến dâng đời họ trong hy lễ Thập giá Chúa Kitô.
Lạy Chúa, Chúa đã muốn Ngôi Lời làm người và ở giữa chúng con. Xin cho chúng con biết mở rộng tâm hồn đón rước Con Chúa như Đức Maria, để cuộc đời chúng con tràn ngập niềm vui ơn cứu độ. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...