30/09/2017
2208
LỄ ĐỨC MẸ MÂN CÔI
(07.10.2017)
Anh chị em thân mến,
Thiên Chúa nhân từ đã ban cho Đức Maria tràn đầy ân phúc nhờ công nghiệp của Đức Giêsu Kitô. Chúng ta cùng Mẹ chúc vinh tình yêu Thiên Chúa và dâng lời nguyện xin:

1. “Mọi người kiên trì cầu nguyện cùng với Đức Maria”. Xin cho mọi thành phần dân Chúa biết siêng năng cầu nguyện bằng kinh Mân Côi, để nhờ Mẹ chuyển cầu, các gia đình được bình an và nhiều người được cứu độ.
2. Hiệp cùng Đức Thánh Cha/ xin cho giới lao động được tôn trọng, quyền lợi của họ được bảo đảm/ và cho những người thất nghiệp cũng có thể đóng góp vào việc xây dựng thiện ích chung.
3. “Thiên Chúa đã sai Con Ngài sinh hạ bởi người phụ nữ”. Xin cho phẩm giá cũng như vai trò của người nữ được nhìn nhận, tôn trọng trong tất cả các dân tộc và các nền văn hoá trên thế giới.
4. Đức Maria là đấng phù hộ các tín hữu. Xin cho cộng đoàn giáo xứ chúng ta biết siêng năng lần hạt/ và suy niệm các mầu nhiệm Mân Côi, để được Mẹ dẫn vào tình yêu sâu thẳm của Thiên Chúa.
Lạy Chúa là Cha nhân từ, chúng con chúc tụng Chúa đã ban cho Đức Maria những vinh dự lớn lao. Xin cho chúng con biết đến với Mẹ qua kinh Mân Côi, để được Mẹ dẫn đến với Chúa Giêsu là nguồn mọi ơn phúc. Người hằng sống và hiển trị muôn đời

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...