29/10/2017
2092
LỄ CÁC THÁNH NAM NỮ
(01.11.2017)
Anh chị em thân mến,
Cuộc đời các thánh đã được biến đổi nhờ tình yêu Chúa và sự cộng tác đắc lực của các ngài. Hợp cùng các Thánh trên trời, chúng ta chúc tụng Chúa và dâng lời nguyện xin:

1. “Họ đã giặt sạch và tẩy trắng áo mình trong máu Con Chiên”. Xin cho các mục tử luôn nỗ lực nên thánh/ bằng đời sống cầu nguyện nhiệt thành/ và chu toàn bổn phận cách đạo đức, để có thể giúp các tín hữu sống thánh.
2. “Phúc cho những ai có lòng trong sạch”. Xin cho các tu sĩ luôn trung thành với những giá trị Tin Mừng, thể hiện một nhân cách trưởng thành và tỏa rạng niềm vui, để đời sống họ nên chứng từ thuyết phục nhiều người tin theo Đức Kitô.
3. “Phúc thay ai bị bách hại vì sống công chính”. Xin cho các cộng đoàn Kitô hữu nhỏ bé đang chịu bách hại/ cảm nhận tình Chúa yêu thương và nâng đỡ, biết can đảm và trung tín trước các gian nan thử thách.  
4. Chúa nói: “Các con hãy nên trọn lành như Cha trên trời là Đấng trọn lành”. Xin cho cộng đoàn giáo xứ chúng ta biết sống đạo đức và yêu thương theo gương các Thánh, để đạt tới hạnh phúc đời đời Chúa hứa ban.
Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa về bao điều kỳ diệu Chúa đã làm nơi các thánh. Xin cho chúng con cũng nhận ra tình yêu Chúa luôn phủ lấp cuộc đời chúng con, để dùng đời sống thánh thiện mà ca ngợi Chúa. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...