14/04/2017
1737

CHÚA NHẬT PHỤC SINH

(16.4.2017)

Anh chị em thân mến,

Niềm vui Phục Sinh mở ra một giai đoạn mới cho đời Kitô hữu chúng ta. Chúa Giêsu khải hoàn luôn là Đường, là sự Thật và là sự Sống cho mọi người. Với niềm hân hoan mừng Chúa Phục Sinh, chúng ta dâng lời nguyện xin:

1. “Người đã truyền cho chúng tôi rao giảng và làm chứng”. Xin cho các mục tử trong Hội Thánh/ có được kinh nghiệm gặp gỡ sâu xa với Đấng Phục Sinh, để đời sống thánh thiện và vui tươi của các ngài/ thuyết phục được nhiều người tin nhận Chúa.

2. “Đây là ngày Chúa đã lập ra, chúng ta hãy mừng rỡ hân hoan về ngày đó”. Xin cho anh chị em di dân cảm nhận được tình yêu của Chúa, để niềm vui phục sinh luôn thôi thúc họ sống đức tin/ và phấn khởi xây dựng cuộc sống.

3. “Nếu anh em đã sống lại với Đức Kitô, anh em hãy tìm những sự trên trời”. Xin cho anh chị em vừa được tái sinh vào sự sống mới trong Đức Kitô/ được vững mạnh trong đức tin và đức mến, để nhiệt thành loan báo Đức Kitô cho mọi người.

4. “Chúng ta hãy mừng lễ trong Chúa”. Xin cho chúng ta đang hân hoan mừng Chúa sống lại/ được ánh sáng phục sinh chiếu soi, giúp chúng ta sống lạc quan, tin tưởng và phấn khởi chu toàn bổn phận của mình.

Lạy Chúa, chúng con đang hân hoan mừng Con Chúa Phục Sinh. Xin Chúa hằng hướng dẫn chúng con trên mọi nẻo đường, giúp chúng con chiếu giãi Tin Mừng Phục Sinh bằng cuộc sống yêu thương. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con.


Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...