07/05/2018
1662

CHÚA NHẬT THĂNG THIÊN
NGÀY THẾ GIỚI TRUYỀN THÔNG
(13.5.2018)

Anh chị em thân mến,
Mầu nhiệm Chúa Giêsu lên trời thắp lên trong chúng ta niềm vui và hy vọng về cùng đích cuộc đời chúng ta là được sống hạnh phúc muôn đời với Chúa. Chúng ta hân hoan chúc tụng Chúa và dâng lời nguyện xin:
  1. “Đấng vừa lìa các ông mà lên trời, sẽ đến cùng một thể thức như các ông đã thấy Người lên trời”. Xin cho mọi thành phần dân Chúa luôn hân hoan chu toàn bổn phận hằng ngày với lòng mến Chúa – yêu người, để tất cả trở nên gia nghiệp Nước Trời.
  2. “Ngày qua ngày, hãy loan báo ơn Người cứu độ”. Nhân ngày Thế Giới Truyền Thông, xin cho nhiều Kitô hữu biết dùng các phương tiện truyền thông để loan báo Tin Mừng, khơi dậy trong lòng người khát vọng về Chân-Thiện-Mỹ.
  3. “Xin cho mắt tâm hồn anh em được sáng suốt”. Xin cho các bạn trẻ Công giáo biết chọn lựa các trang mạng lành mạnh, hữu ích cho đức tin và nhân cách, để vừa làm đẹp cuộc sống, vừa làm phong phú đức tin mà làm chứng cho Chúa.
  4. “Hãy dạy đứa trẻ đi con đường nó phải đi” Nhân ngày tôn vinh các bà mẹ, xin cho các bà mẹ trong giáo xứ chúng ta có được trái tim yêu thương và đời sống thánh thiện, để xây dựng một gia đình hạnh phúc/ và giáo dục con cái nên những Kitô hữu đạo đức.
Lạy Chúa, trong niềm vui mừng kính Con Chúa lên trời vinh hiển, xin giúp chúng con sống tin tưởng, lạc quan, nhiệt thành làm việc thiện, chu toàn bổn phận tại thế mà lòng luôn hướng về nơi Con Chúa hiển trị. Người hằng sống và hiển trị muôn đời. 

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...