09/10/2017
2273
CHÚA NHẬT 28 THƯỜNG NIÊN
(15.10.2017)
Anh chị em thân mến,
Thiên Chúa nhân từ muốn mời gọi tất cả chúng ta chung hưởng niềm vui nơi bàn tiệc Nước Trời và Ngài chờ đợi sự đáp trả của chúng ta. Hân hoan cảm tạ Chúa, chúng ta dâng lời nguyện xin:

1. Ông chủ nói: “Này ta đã dọn tiệc sẵn rồi, xin mời các ông đến dự tiệc cưới”. Xin cho mọi thành phần dân Chúa nhận ra tình yêu cao vời của Chúa khi được Chúa mời dự tiệc thánh, để siêng năng tham dự thánh lễ và sốt sắng rước Mình Máu Thánh Chúa.
2. “Sao bạn vào đây mà không mặc y phục lễ cưới? Xin cho các bạn trẻ Công giáo can đảm sống đời trong sạch, thực thi đức ái, để có được tâm hồn cao đẹp và cuộc sống xứng đáng trước mặt Chúa và mọi người
3. “Chúa các đạo binh sẽ thiết đãi các dân trên núi này một bữa tiệc”. Xin cho các tổ chức từ thiện quốc tế tìm được sự hỗ trợ của nhiều người, để có thể nâng đỡ những anh chị em nghèo khổ, giúp họ sống xứng với phẩm giá con người.
4. Ông chủ nói: “Tiệc cưới đã dọn sẵn sàng Xin cho mỗi người trong giáo xứ chúng ta/ siêng năng tham dự thánh lễ và hân hoan sống thánh thiện, để được Chúa đón vào bàn tiệc Nước Trời muôn đời.
Lạy Chúa, Chúa đã cho Con Chúa làm người để cứu chuộc chúng con. Xin giúp chúng con biết thực thi Lời Con Chúa chỉ dạy, sống đời yêu thương, để đáng được chung hưởng niềm vui muôn đời trong Nước Chúa. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con

Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...