15/08/2020
Trực tiếp Thánh Lễ Mừng Kính Đức Maria Hồn Xác Lên Trời lúc 16h00 Ngày 15-08-2020 tại TT Đức Mẹ Núi Cúi
--
Như Đức Cha Chánh Giuse đã viết trong thư Luân lưu "về việc dịch cúm CoVID-19 tái Phát" ngày 08.08.2020 vừa qua, Quý Đức Cha và Đại diện Giáo Phận sẽ tề tựu tại Trung tâm Núi Cúi vào chiều ngày Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, 15.08.2020. "cầu xin Đức Mẹ đoái thương che chở Giáo phận chúng ta và cầu bầu trước Toà Chúa cho Quê hương Việt Nam thân yêu và toàn thế giới". Văn phòng Toà Giám Mục xin thông báo chi tiết buổi cầu nguyện này như sau:
- 16h00: Lần hạt Mân Côi,
- 16h30: Thánh Lễ mừng kính Đức Maria Hồn Xác Lên Trời.
Do dịch cúm CoVID-19 đang lây nhiễm trong cộng đồng nên số tham dự sẽ hạn chế. Cùng với Quý Đức Cha Giáo Phận, Quý Cha Quản hạt, Quý Cha Ban tư vấn, Đức ông Vinhsơn và Quý Cha tại Núi Cúi, chúng con xin kính mời 4 Vị đại diện Tu sĩ và 05 Vị đại diện Giáo dân Giáo phận.
Xin cộng đoàn Giáo phận không đến Núi Cúi nhưng hiệp thông cầu nguyện với Quý Đức Cha qua phương tiện truyền thông trực tuyến của Giáo Phận.